HEART DIGITAL MEDIA

Với kiến thức và nghiên cứu của chúng tôi – Heart Digital Media (HDM) – chúng tôi tự hào cung cấp những ý tưởng và giải pháp những thứ được hình thành từ những công nghệ tiên tiến nhất ở Việt Nam cho những khách hàng của chúng tôi. – Dự án của chúng tôi.

Đôi nét về chúng tôi.

Trong 150 năm qua, thế giới của chúng ta đã thay đổi không ngừng – yếu tố quyết định đến điều đó chính là sự đổi mới. Vậy sự đổi mới là gì và tại sao nó ảnh hưởng đến chúng ta nhiều như vậy. Nó được hình thành như thế nào, ai đã khởi xướng và làm thế nào mà chúng ta lại chú tâm đến nó, kết quả của nó là gì về mặt tích cực lẫn tiêu cực. Sự đổi mới luôn gặp nhiều khó khăn và đa phần điều thất bại, nhưng điều đó cần thiết cho sự phát triển kinh tế xã hội và của chúng tôi. (MD)

Triết lý của chúng tôi

Hỗ trợ việc kinh doanh của bạn thành công từ offline đến online. Hãy để kỹ sư của chúng tôi giải quyết các vấn đề và những công việc nhàm chán hàng ngày của bạn.

Chúng tôi giỏi về

Dự án
WordPress
Thiết kế web
Photography
SMM & SEO

Dự án thành công

Khách hàng hài lòng

Năm kinh nghiệm

DỊCH VỤ & KỸ NĂNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi bắt đầu kinh doanh với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực CNTT/Công nghiệp phát triển web và kiến thức tiếp thị trên mạng chúng tôi quyết định chọn hướng tiếp thị trên mạng là hướng đi chính và chúng tôi tin rằng đó là nguồn thu nhập chính trong tương lai.

KHÁCH HÀNG & CẢM NGHĨ

Chúng tôi mong muốn nâng cao đáng kể sự tiếp xúc trực tuyến của khách hàng của chúng tôi hoặc để các cá nhân tham gia vào các cộng đồng trực tuyến và các trang web truyền thông xã hội trên toàn thế giới.
heineken.com
canon
vtv6
mobifone.com.vn
vinhhao.com.vn
pampers.com
goldenadgroup.com
mc
amydental.vn
facedigital
kfleur.vn
Saigon bus

LIÊN LẠC

Thông tin liên lạc

Heart Digital Media (HDM)

Địa chỉ:

K8 Bis, Bửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:

+(84-8) 22 318 319

+(84) 937 359 396

Email:

info@hdm.vn

Giờ mở cửa:

Thứ 2 – Thứ 6 Từ 9 AM -> 6 PM

Liên kết:

Liên hệ với chúng tôi

[contact-form-7 id=”1944″ title=”Liên hệ”]

Gặp chúng tôi ở đây